0 0 0 0 0 8 2 1
SFC được giao thực hiện dự án xử lý nước thải lớn tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Dự án bao gồm hệ thống thu gom và một Nhà máy xử lý nước thải cho thành phố Cao Lãnh.
Vận hành & Bảo dưỡng Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, Hà Nội
UBND thành phố Hà Nội đã có quyết định giao cho Liên danh Công ty Phú Điền, SFC và Thoát nước Hà Nội thực hiện vận hành và bảo dưỡng Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở, Hà Nội công suất 200.000m3/ngày.
SFC đã ký hợp đồng Dự án xử lý nước thải của Rạch Suối Nhum
SFC đã được giao làm tổng thầu EPC Trạm xử lý nước thải của Rạch Suối Nhum có quy mô lớn với công suất 65.000m3/ngày
SFC tại Việt Nam 

Công ty Đầu tư Phát triển Môi trường SFC Việt Nam (Tên cũ là Công ty Đầu tư Phát triển Môi trường SFC Châu Á hay SFC Asia) là Công ty thuộc Tập đoàn các Công ty đa quốc gia SFC hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước & nước thải.

SFC Việt Nam là Công ty thành viên của Tập đoàn đa quốc gia SFC, tập đoàn có mạng lưới công ty, chi nhánh, văn phòng rộng khắp: Châu Âu, Châu Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Trung Đông, Bắc Phi và các nước châu Á khác. Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn SFC là xử lý nước & nước thải, tái tạo năng lượng. SFC bắt đầu hoạt động từ năm 1919 ở Châu Âu, mở rộng hoạt động trên toàn cầu từ những năm 1980 với hàng trăm công trình xử lý nước và nước thải có ở khắp 5 châu lục.

SFC Việt Nam nay được biết tới là một Nhà đầu tư BT, BOT nhiều dự án xử lý nước thải, một Nhà thầu EPC kinh nghiệm và uy tín cho các dự án Nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt và công nghiệp quy mô lớn từ 5.000 đến 250.000m3/ngày, công nghệ tiên tiến, hiện đại; chi phí đầu tư và vận hành hợp lý.

Chính sách chất lượng: “SFC xem việc quản lý chất lượng gắn liền với những điều kiện của hợp đồng, tiến độ thực hiện và tính mềm dẻo linh hoạt là những giá trị đầu tiên tiên quyết. Cho dù công trình được xây dựng ở bất kỳ đâu, SFC đều hướng tới chất lượng quốc tế và phù hợp với điều kiện địa phương  

Tiêu điểm:

Nước rò rì bãi rác - một loại nước thải khó xử lý nhất trong tất cả các loại nước thải vì nồng độ ô nhiễm rất cao (COD có thể đạt đến 100.000mg/l, so với nước thải sinh hoạt chỉ tối đa 600mg/l); và chứa nhiều chất ô nhiễm: COD, BOD, Nitơ, Phốt pho, Kim loại nặng, độ màu, ...

 
 -------------------------------------------------------------------------------

SFC đã thực hiện thành công xử lý Trạm xử lý nước rỉ rác Nam Bình Dương đạt Tiêu chuẩn TCVN 5945 : 2005 cột A (Tiêu chuẩn cao nhất) cho tất cả các chỉ tiêu, và hiện nay là Trạm xử lý nước rỉ rác duy nhất đạt tiêu chuẩn loại A.

 

Copyright ® 2008 SFC. All rights reserved